Tòa nhà Gemadept, TPHCM

Posted in Dự án, Hệ thống đỗ xe tự động

Tòa nhà Gemadept Tower do công ty Gemadept là chủ đầu tư được xây dựng tại địa chỉ số 2-4-6 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM. Với chức năng cho thuê văn phòng và nằm ở một vị trí tại khu vực trung tâm thành phố nên nhu cầu về vị trí để xe ô tô là một trong những vấn đề ưu tiên của tòa nhà. Nhằm tăng số lượng vị trí để xe ô tô, tại tầng hầm 1 và tầng hầm 2 của tòa nhà có lắp đặt 3 hệ thống đỗ xe tự động dạng xếp hình của công ty CP SX&KD Đức Việt. Hệ thống hoàn thành và đi vào sử dụng từ tháng 10 năm 2008. Đây chính là hệ thống đỗ xe tự động đầu tiên được cung cấp và lắp đặt sử dụng tại Việt Nam.

Loại hệ thốngPuzzle (xếp hình)
Nhà sản xuấtSimmatec, Hàn Quốc
Năm sản xuất2008
Sức chứa19 xe
Số hệ thống03
{关键字}

Tầng hầm 1 có 2 block để xe dạng xếp hình với sức chứa 5 xe và 7 xe, tầng hầm 2 có 1 block với sức chứa 7 xe, như vậy tổng sức chứa của hệ thống đỗ xe là 19 xe. Hệ thống đỗ xe dạng xếp hình là loại hệ thống đơn giản rất phù hợp cho những tòa nhà đã xây dựng xong và có nhu cầu tăng vị trí đỗ xe tại các tầng hầm. Số lượng vị trí để xe này tuy không nhiều nhưng cũng đã góp phần đáp ứng được nhu cầu để xe của nhân viên văn phòng, khách hàng đến làm việc tại tòa nhà.

Hệ thống đỗ xe tại tòa nhà Gemadept Tower chính là công trình tiên phong cho việc ứng dụng bãi đỗ xe tự động – một công nghệ hiện đại đã được sử dụng rộng rãi tại các quốc qua phát triển – tại thị trường Việt Nam mà Công ty CP Sản xuất và Kinh doanh Đức Việt chính là đơn vị tiên phong.

{关键字} {关键字}